30tuần

E được 30tuần, mẹ tăng 12kg rồi mà con có được 1,5kg thì có bé k ạ

6 Các câu trả lời

Chuẩn r b à.. b ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò... M Uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Lúc bé em 30w cũng có 1.500 à ... Mom ráng ăn gì uống mấy tuần cuối bé mau tăng cân lắm ... Em đang uống sữa đặc bỏ nc nóng rồi đập cái lòng đỏ trứng vô uống nghe nói bé mau tăng kg lắm

Mình cũng giống mom nè 30w tăng 13 kg con dc 1500g

Con vậy là vừa rồi, nhưng mẹ tăng hơi nhiều í

M 26 tuần đã tăng 12kg..con dc có 1kg

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe