Me bầu

E được 16 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo giống con trai nhưng còn nhỏ quá. vậy hỏi các mom con em có chắc là con trai không?

25 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình 13 tuần đi siêu âm bảo con trai. Tuần 16 đi siêu âm lại bảo môi nhỏ cao. Khả năng con gái cao

Bác sĩ nói ko chắc thì vẫn chưa chắc chắn nhé. Chưa khẳng định đc nhưng 60/40 nhé

Thường 16w đã thấy rồi. Hay mom đợi tái khám lần sau sẽ chắc chắn hơn đó.

M cũng 13,16 tuần đi siêu âm hai lần nói ctrai đi lần 3 lại là con gái nè

T 13w bs chắc chắn là ctrai r. 16w là biết chính xác r chứ m

16 tuần là biết rồi. Sau lớn hơn tí siêu âm 4D ấy

Mình lúc 13w bs đã bảo 80% con trai. Và trai thật

Chac ok roi hjhj neu non mjk co the sieu am lai cho khac

Minh 12w bao gái ..đến 14w van là gái đây ...