tiểu đường thai kỳ

E đi xét nghiệm,bâc sĩ bảo e bị tiểu đường thai kỳ . E lo quá . Có mom nào bị r chia sẻ cho e với.lm cách nào để hệt ạ.

4 Các câu trả lời

Bạn hạn chế ăn tinh bột lại, mỗi bữa ăn ít cơm thôi, thay vào đó thì bạn chia nhỏ bữa ăn ra ăn nhìu lần, ăn nhiều rau, hoa quả, nước hoa quả, k ăn ho quả có đường, ăn ổi nhưng bỏ hạt, mọi thức ăn của bạn đảm bảo là k có đường nhé. M ăn theo cách đó mà hết đó

4y ago

K, chỉ cần cơ thể k nạp thêm đường là đc

Uống 1 ly ép ổi hay ăn ổi bỏ ruột đi mom mỗi ngày 1-2 trái rất tốt cho mẹ và bé mà ko bị tiểu đường thai kì, giảm tình trạng tuột huyết áp, trị táo bón cung cấp dưỡng chất cho mẹ và bé nữa.

4y ago

Cảm ơn mom nhiều. Mình thì 31w ùi nè.

E cũng bị c ạ mới 24w bác sĩ có nói với chị điều trị như thế nào k

4y ago

31w4d ùi nè hi! 32w đi khám nè hi

.