Trẻ sơ sinh bỉ nổi mẩn đỏ ở lưng chữa kiểu gì mới đỡ thế các mẹ?

E đi làm cả ngày, Bun ở nhà với bà nội. Đợt này ttiet thay đổ i, lúc mưa lúc nắng, chắc bà sợ cháu ốm nên mặc quần áo rõ kĩ, có hôm e về thấy mặc bộ cotton dài ngủ mà bật mỗi quạt chứ k nằm đh như trc thành ra nổi mẩn đỏ hết cả lưng. Có phải nóng quá mọc rôm k mấy mom? Làm nào cho nhanh hết chứ e thấy con vặn vẹo, khó ngủ hơn trc, chắc tại ngứa ý hix

Trẻ sơ sinh bỉ nổi mẩn đỏ ở lưng chữa kiểu gì mới đỡ thế các mẹ?
20 Các câu trả lời

Nếu mẩn đỏ mọc to như đầu kim, hình tròn hoặc lấm tấm, đầu mụn có chút nc, đỏ ở xung quanh thì đúng là mọc rôm rồi đó . Mom nói bà mặc ít cho bé thôi, ra nhiều mồ hôi k thoát dc, mọc rôm là ngứa lắm. Cho bé tắm lá rau má, mướp đắng cho dịu da. Bật đh cũng dc vì thân nhiệt của trẻ cao hơn của ng lớn, để tầm 25,26 độ k sợ bị lạnh đâu

Bé bị rôm sảy vì mặc đồ hầm bí quá rồi đó mom ơi, mình thuyết phục bà cho bé mặc thoáng mát rộng rãi hơn. trẻ con thân nhiệt cao hơn người lớn nên mấy bé thấy nóng bức nhiều hơn mình. Còn nổi đỏ ở lưng này mom tắm cho con với nước mướp đắng để giải rôm nha. Mà chú ý k cho con gãi chứ lỡ làm độc thì lâu khỏi lắm.

trời ơi. nhìn mà xót. m nói thật.tốt nhất là mom thay ng giữ bé đi. cái vấn đề ủ kín của mấy bà khó thay đổi cái tư tưởng lắm. chứ tắm chữa trị cho đã rồi bà lại ủ thì sao mà khỏi. còn k thì đưa bé và cả bà đi ra bệnh viện khám . bác sĩ họ la họ nói cho mà hiểu - Mình đã áp dụng và đã thành công

Nếu bé ko sốt thì có thể bị rôm sẩy do mồ hôi ra nhìu mà bị hầm nên nổi. Mom nên nói chuyện vs nội để nội hỉu vấn đề, ko nên sót con mà khó chịu vì nội cũn thương cháu mà ra thôi. Mom ra tiệm thuốc tây mua chai lactacyd màu xanh dương trị rôm sẩy cho bé về tắm cho con. Ở nhà mh sử dụng thấy hịu quả lắm.

thương bé quá, bị vậy ngứa khó chịu là đúng rồi,con mình mà bị vậy nó khóc rầm lên luôn á mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha nhớ mặc thoáng mát cho bé, quần áo phải giặt giũ cẩn thận đừng để con gì bay vào hay dính bụi bặm

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé, cho bé mặc đồ thoáng mát. bé bị nhiều quá m, k đỡ m nên đưa bé đi khám nha

Mom nấu nước lá khế, chè xanh, mướp đắng nấu tắm thử nè. Mặc đồ thoáng mát cho con nha

bà vs chả mệ, mặc thoáng cho con m, cứ bật điều hòa, tắm nc chè chi bé sẽ hết

m tắm nước trà xanh ..lá khế cho bé thử .mặc đồ mỏng cho bé thôi nhé

đúng rồi m.. tắm nước lá trà xanh, mướp đắng, bôi kem hăm cho bé nha..