Giúp với ạ

E đi khám độ mờ day gáy thì bình thường nhưng trong tờ giấy có để 1 mục trục tim lệch trái mà bác sĩ k có tư vấn,k biết có mom nào bị tình trạng này chưa hay có nguy hiểm gì không ạ,e cảm ơn ạ

10 Các câu trả lời

mom đi khám pk hay bệnh viện thế, thấy bsi ghi gì lạ phải hỏi luôn kể cả bsi trả lời r mà chưa rõ cũng phải hỏi lại đến rõ thì thôi, còn trường hợp này có thể con còn bé nên mọi thứ chưa rõ dàng, 3 tuần sau mom khám lại thì hỏi kĩ nhé, nên khám bệnh viện cho an tâm

Nhiều khi chưa rõ ràng nên họ chưa kết luận dc nên ko nói gì. Mình khám thai cubxg có nhiều chổ ko như bình thương nhưng bs nói là chưa kết luận là bất thường nên đợi thai lớn lại xem lại

Dạ e cảm ơn các mom ạ,lần đầu có bé nên cũng còn nhiều bỡ ngỡ quá,để 3 tuần nữa e khám lại sẽ hỏi bác kỹ càng hơn ạ,cảm ơn các mom nhiều

Khả năng là mới nghi ngờ mom ạ. Để đợt sau siêu âm lại xem sao nhé. M toàn khám ở bvien lớn nên có j k hiểu m hỏi luôn lúc đọc kqua ấy

Em không bị. Đẩy bài cho m. M rút kn lần sau ở lại đọc kết quả có gì hỏi luôn bsi

Đợt sau siêu âm lại mom hỏi bsi luôn mom

lần sau khám thì hỏi rõ lại bs mom nhé

Sao mom k hỏi luôn lúc bsi đọc kqua ạ?

11mo ago

Mình khám xong họ nói vài câu rồi kêu tháng sau quay lại khám rồi mở cửa mời mình ra chứ k giải đáp vấn đề đó ạ

Tái khám hỏi lại Bs nha Mom

đẫy bài