E có thai 39 tuần bụng chưa tụt nữa sao đây cm hic

E đi khám thai 39 tuần r mà bụng còn cao quá có sao k cm, thấy vẫn tức ngực thở hụt hơi chứ chưa tụt xuống khỏe hơn tí nào. sắp đến ngày dự sinh mà vầy thì có bị vấn đề gì ko cm? Có mom nào đi sinh mà bụng vẫn cao k ak? #các_mom_tư_vấn #lần_đầu_làm_mẹ

E có thai 39 tuần bụng chưa tụt nữa sao đây cm hic
7 Các câu trả lời

Ko phải mẹ bầu nào bụng tuột thì mới sinh đâu mom, có nhìu mẹ đến lúc chuyển dạ bụng mới tuột nè. Bây h em bé đã lớn r nên chèn ép đủ thứ, rồi thêm tâm trạng hồi hộp sắp sinh nên mom dễ thấy ngột ngạt, khó thở. Giờ mom thả lỏng người, nghỉ ngơi nhìu, qan sát cơ thể thường xuyên. Nếu thấy ra dịch nhầy, co thắt tử cung nhìu và cường độ đau nhìu thì nên đi viện nha

K sao mom ơi, theo mình biết thì vẫn có khá nhiều trường hợp bụng tụt muộnm rồi có mom tới khi có dấu sinh,đau bụng r mới thấy bụng tụt. bác sĩ cũng k có dựa vào dấu hiệu này đâu và bs nói chỉ là 1 trong số những yếu tố đánh giá quá trình sinh con diễn ra có dễ hay không thôi. cứ sẵn sàng đồ đi sinh và quan sát cơ thể nha mom.

Mình trước sinh bụng vẫn cao nhưng sinh thường được mà, m đừng lo lắng quá

Ko an tâm nên nhập viện để Bác sĩ theo dõi nha Mom

Bụng chưa tụt nhưng bé quay đầu chưa mom

tuỳ người thôi mom, đừng quá lo lắng

có nhiều m bụng cao vẫn sinh bt nè m