Các m cho e hỏi ạ

E đg ở cử. Đk 8ngày r ạ. Mình gội đầu đk chưa

18 Các câu trả lời

đẻ thường là tắm gội được luôn sau khi đẻ mom ạ. tắm nước ấm và tắm nhanh không tắm lâu là được

Mình trời nắng 15 mới gội rồi tròn tháng gội tiếp gội nước ấm với gội xong là sẩy khô liền

đk rồi m, mà gội bằng nước ấm,gội nhanh, dùng tay matxa chứ k gãi, rồi vào sấy khô

mình 5 ngày là mình gội rồi, ủ dầu dừa 1 tiếng rồi gội nhanh bằng nước ấm

tắm riêng, gội riêng, phải nhanh nhanh ra lấy máy sấy hong khô chân tóc ngay

lấy lá ổi đung soi 5p để nguội r gọi . không dùng dầu gội nha mon

nấu nuoc lá bưởi lá hương nhu fa ấm oy gội nhe m k nên gội lâu

gội bằng bồ kết đi m. xong rồi vào sấy khô là ok.

Gội đc mom nhưng phải nhanh và bằng nước ấm

nên tắm gội ngay khi có thể nhé mom