bé chậm lên ký

E đc 36w3d rồi ạ. E đi khám bs thì e bé đc 2kg3, tay chân đầu bé thì lớn đúng số tuần thai. Còn bụng bé thì hơi nhỏ ạ. Mấy mom có cách gì ăn cho nhanh lên ký bé ko ạ. Chỉ giúp e vs ? ( tháng trước bé lên đc 8 lạng, bs hẹn táu khám sau 3 tuần thì khám lại bé chỉ lên có 3 lạng thôi ạ ) ??

9 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem.....

sáng m ăn 1q trứng lộn và uống sữa k đương 3 hộp 1 ngày, nhanh lên lắm, tuần mình lên gần 400gram đấy

Uống sứa k đường, ăn trứng lộn, bơ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mon uống sữa tươi ko đường á

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

.