Mờ mắt ở tam cá nguyệt thứ 3

E đc 32 tuần và bị mờ mắt mấy ngày nay. Đi khám chuyên khoa mắt bsy cđ bị bong thanh dịch võng mạc trung tâm do liên quan đến thai kỳ, sinh xong sẽ hết và ko cần dùng thuốc . Bsy mắt bảo đi kiểm tra huyết áp và tiểu đường thai kỳ và e đi ktra thì đều bt. Cho e hỏi có m nào bị như e ko? E thấy lo lắng nhưng ko biết phải làm sao nữa?

5 Các câu trả lời

Ở tam cá Nguyệt thứ ba ai cũng đều bị mờ mắt hết m. Sinh xong khoảng 6 tháng là hồi phục bình thường thôi

4y ago

Vậy ạ. Cảm ơn b nhé! Vậy mình cũng yên tâm hơn

Cố gắng nha m

k sao hết nha mom..

4y ago

Vậy à. Cảm ơn mom nhé!

Quan tâm

Qt