E đc 31w1 hay bị đau đầu bị , đau muốn nổ cái đầu 🥺 đã vậy thời tiết ở sài gòn nóng bức

E đc 31w1 hay bị đau đầu bị , đau muốn nổ cái đầu 🥺🥺🥺

7 Các câu trả lời

mom phải uống đủ nước, bèo lắm ngày phải 2 lít, ngủ đủ giấc, ăn đồ có chất sắt vào, thiếu máu não, thiếu ngủ, thiếu nước cũng gây đau đầu nhé mom. haizzz, hcm dạo này nắng nóng thực sự 🥵🥵

3y ago

nhà có điều hòa ko mom? 🥵

M nên đi khám đi vì đau đầu quá nhiều kho biểu hiện ban đầu của tiền sản giật đó ko chủ quan đk đâu

mom phải ăn uống đầy đủ chất, và ngủ đủ giấc đi khám xem có bị thiếu máu k nha

cố lên m đi bs xem sao chứ nhtws đầu là ko chịu nổi

uống nhiều nước, uống viên sắt đầy đủ m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe