Làm sao để giảm bớt phù thai kì????

E đc 25 tuần 2 ngày, e bị phù chân tay vs tê cứng tay phải (nhiều đêm tay tê nhứt lắm các mom ạ), e ko ăn mặn, cực kì lạc, canh ko muối, ăn cá ko mắm, chỉ có điều tết nhất dọn dẹp nhiều, đôi lúc e đứng 1 chỗ cả tiếng để lau cửa sổ, rồi lau chùi cả ngày. Như tối nay nó phù căng lun, và e ko bik có sao ko? Bạn bè bảo phù rất nguy hiểm dù e ko hề ăn mặn nhưng cụ thể nguy hiểm ntn xin các mom đi trước hướng dẫn e, e mới đứa đầu, sợ lắm ạ! Cách thức hạn chế phù???

1 Trả lời

Nếu mom ấn thịt mà thịt im dấu ấn thì chứng tỏ bị phùng, còn nếu ko thì chỉ là máu dồn chân thôi ,

4y ago

Bảo ck mát xa chân tay nhé, ngâm nước ấm để dễ chịu hơn nha.