ngủ trưa sinh có khó k ạ

e đc 21 tuần rồi,có mấy người kêu là k cho em ngủ trưa bất bưng nặng nhiều mới sinh dễ có phải vậy k ạ.mà e ik nhiều hay làm nặng lại đau âm âm bụng dưới.

29 Các câu trả lời

Mang bầu nếu buồn ngủ thì cứ tranh thủ ngủ, dành thời gian trong ngày đi lại nhẹ nhàng cho dễ sanh thôi mom. Với lần đầu tiên mình nghe nói có bầu mà bắt bưng nặng để sanh dễ ấy, mình nói thật, sanh dễ đâu chưa thấy mà thấy tai hại trước mắt rồi, vì như thế rất dễ sanh non và sảy thai đó mom. Nên vận động nhẹ nhàng thôi.

Ng nào nc vô lí vậy? Bầu bưng vác nặng cho tụt thai à? Có lm gì thì cũng nhẹ nhàng như nấu nướng giặt đồ thôi. Mình ngày nào cũng ngủ trưa đây ngủ mới có năng lượng để làm việc. Bây giờ mà k tranh thủ ngủ sau này sinh con xong muốn ngủ cũng k ngủ dc đâu. Đừng có nghe lời ngt nói bậy.mình mệt thì mình nghỉ thôi

K nên nhé . Mình từ lúc bầu bm ck,ck mk k cho mk ik làm việc nặng đâu sợ tụt thai.mình nên ngủ trưa nhiều hơn mom nhé .ăn uống đầy đủ rồi ngủ đk cũng tốt cho mk và con. Mình thai đk 31 tuần rồi trưa nào mk cũng phải ngủ k ngủ thì ck lại nói

Bưng nặng, đi nhiều cho động thai thì có, ai xúi bậy vậy ko biết. Ngủ trưa và sinh con ko có bata kì mối quan hệ nào hết, khi nào mệt thì khi đó nên nghỉ ngơi. Mấy bà ghen tị sợ thấy ngta được nghỉ ngơi nên xúi bậy thì có, đừng nghe

Bầu phải được nghỉ ngơi ngủ đủ giấc,đi lại vận động nhẹ nhàng chứ k làm bê vác nặng, tùy sức khỏe mà làm m ạ, nghĩ cho con và sức khỏe của mình

Nghe phản khoa học quá mom. Sinh dễ hay khó là tùy cơ địa của mỗi người thôi .mom nên rành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hạn chế bưng nặng.

Ai bày ban vây bâu bi k đc lam năng nên ngu nhiêu hon binh thường để me khỏe con khỏe còn muôn sinh nhanh ban siêng đi bộ vân đông nhe nhang thôi

Mh chỉ nghe đi bộ nhiều cho dễ sinh chứ chưa nghe bưng nặng cho dễ sinh bao giờ 😂trước mh bầu đến ẵm em bé nhỏ còn bị la kia

T sinh thường 4 đứa, đẻ nhanh hơn gà, mà lấy chồng 13 năm rồi, ko ngủ trưa ko chịu được nhé. Toàn quan niệm lung tung m ạ

Người nào nói mà vô lí vậy. Người ta khuyên bầu nên ngủ trưa. Ít làm nặng. Mới 21 tuần làm nặng coi chừng động thai