hỏi và đáp

E đc 20tuần ùi các mom.mà ko hk bjk cảm giác con đạp ra sao..nhưng thấy gò gò vs cái cảm giác như kiến cắn đó mom.cho e ý kiến vs

12 Các câu trả lời

Còn nhỏ nên đạp nhẹ á!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Cũng có thể nhau bám mặt trước nên cảm nhận chậm hơn, mình 25w mà giờ mới cảm nhận rõ nè

4y ago

Giờ bé chỉ búng nhẹ thôi,m phải để ý kĩ mới cảm nhận được

Mình cũng 20 tuần, rau bám mặt trước nên khó nhận biết con đạp hơn á mom

Đúng rồi nha đạp nhẹ nên vậy. Từ từ đạp mạnh là đau luôn đó Mom

Lúc trước mình 24 tuần mới bắt đầu cảm thấy con đạp bạn ạ ❤️

Mới máy thui m. Chờ tam 2 den 3 tuan nua la con máy nhiêu hơn nè

20 tuần con mới đạp nhẹ thôi

Chắc mom chưa cảm nhận đc đó

Mình thì 19w nghe nhột nhột á

Con đạp còn nhẹ nè mom