13tuần

E đc 13 tuần ăn những trái cây thức ăn dì để có dinh dưỡng và chất cho bé ạ các mom,

8 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Hầu như đều ăn đx m nhé. Chỉ là gđ này chưa đc ăn dứa vs nc dừa.m bổ sung thêm các hạt cao cấp qua uống ngũ cốc hàng ngày nữa là đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết nhất cho bé phát triển toàn diện thể chất vs trí não rồi.mà vô bé lắm nha.k như sữa bầu vô mẹ là nhiều thôi.trước mình bầu thấy uống loại này là ok nhất.mình tăng 7kg con 3.3kg vừa chuẩn sinh thường luôn.m qt vào zalo c này có đó 0793121183

Mom uống bổ sung sắt, DHA, ăn uống bt thôi mom, ngày 1 ly nước cam ko đường, tối có thể ăn sinh tố bơ, thanh long, cherry, kiwi, lựu nè mom, mom có thể ăn các loại hạt như macca, óc chó, hạnh nhân nè mom. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Ăn đủ chất, ăn và uống nước ép trái cây. Hạn chế các thực phẩm gây nóng, cay và gây sảy thai nha. M Lên gg tìm hiểu thêm nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom vô đọc tham khảo nà https://vn.theasianparent.com/an-gi-de-thai-nhi-thong-minh nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy m, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Ăn uống đủ chất là đc m