ở cử

E đang ở cử nhà ck cac mom ạ.. vừa tủi vừa buồn.. nguyên đêm thức canh con cũng chỉ có 1 mh hà.. ??

21 Các câu trả lời

Cố lên mom, ko ai giúp thì mình phải tự chăm 1 mình thôi, con mình mà, ai giúp đc thì cảm ơn, ko thì đành chịu chứ sao giờ. Buồn nhất là chồng cũng ko tự giác phụ, toàn vợ bảo mà đôi khi còn chần chừ ko bế con nữa😓

Ai càm ràm j thì kệ họ, bớt kỳ vọng, cái j cũng tương đối thôi,đừng suy nghĩ nhiều quá nha. Uống nhiều nước lên và đặc biệt là đừng bị stress quá

Cố lên mom. Cộng đồng TAP luôn ở bên mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng lên mom. Mom nhờ Ck thức phụ. Sướng nhất là về nhà mẹ. Thấy mấy mom đc mẹ chăm mình cũng thèm lắm. Cố lên ^^

https://bit.ly/2WmMmLZ Share cho mẹ bài ở cữ mau hồi phục nhanh sau sinh siêu chuẩn cho mẹ đọc tham khảo nè

E cũng zay nek Nhìu lúc bùn mà khóc unl ạk

Sao m k xin về ngoại sinh e bé cho tiện chăm sóc

4y ago

Cam on mom ne

Cố lên m,vì con m sẽ vượt qua tất cả mà!

Cố lên mom. Mình cũng v nek. R sẽ ổn thoy mk.

Bảo mẹ đẻ lên nhà ck đỡ hộ cho