Sốt covid..

E đang là fo. Hiện bé nhà e cũng đg sốt 38,2 độ, e nghi cũng bị dương tính. Bé mới 5 tháng tuổi thì cho e hỏi có cách nào hạ sốt cho bé nhanh ko ạ. E đg uống kháng sinh nên chưa cho bé ti đc. Vậy e dừng thuốc 24h rồi cho bé ti lại bth đc k và loại kháng sinh mạnh dừng 24h cũng đều cho bé ti lại đc phải k ạ. E cảm ơn 😢

1 Trả lời

mom lau khăn ấm cho bé, lau nách, bẹn, nếu bé vẫn sốt thì mom cho bé uống hạ sốt or nhét đít cho bé, sau khi mom uống thuốc 2 tiếng thì cho bé bú bt nè mom, cho bé bú càng nhiều càng tốt nhé