Bé 4m18d.

E đang cho con bú thì có ăn được khoai tây, thịt gà, cá điêu hồng, tôm, thịt bò k v các mom. E sinh mổ, bé nay được 4m18d r ạ. E ăn thịt heo riết nuốt k vào nữa😥😥. E c.ơn các mom ạ.#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Bé 4m18d.
25 Các câu trả lời

Tùy người ak Mom. Mình thấy bạn mình đẻ mới 3 tháng mà ăn cà sống chấm mắm ruốc, nể thiệt. Mà con to bự lắm lun. Nó nói ko kiêng gì cả. Mà bụng dạ nó tốt luôn. Mình thấy khỏe re 2 Mẹ con. Còn mình chắc ko dám đâu. Nhưng kiêng quá cũng ko tốt, dợ thiếu chất cho bé bú ak

3y ago

ukm mom, chắc e kiêng mấy món độc thôi quá.

thịt gà bỏ da. hình như có lần bác sĩ chỗ mk nói k được ăn cá diêu hồng (hay cá mè mk quên luôn rồi 😂😂) m ạ tôm ăn tôm to ý. tôm nhỏ K may ăn phải con ....lại bị hậu sản.mà khoai tây có bị làm sao đâu nhỉ

3y ago

vẫn chưa thấy ai bảo kiêng khoai tây . thịt gà m đừng ăn da nhé

4 tháng ăn được rồi chứ m.kiêng đồ tanh quá thôi.chứ cá thịt bò ăn được mà.nấu hơi mặn mặn chút.mình thì kiêng được đến tháng thứ 3 thôi.mà ăn đủ chất vào con ti nữa m

Trời. Mình sinh mổ xong ăn bình thường hết, chỉ trừ đồ sống lạnh, mặn ngọt quá mà thôi. Mom chỉ ăn 1 thứ đc hơn 4th quá là giỏi chịu đựng luôn ấy 🤣

ăn cá lóc đc nè mom.. thịt gà k ăn da.. tôm với thịt bò thì em k biết đã ăn đc chưa do k biết vết mổ đã lành hẳn chưa á..

à mom vào mục thực phẩm và dinh dưỡng xem cái nào cho con bú có thể ăn đc là quất thôi nha m..

mình ko kiêng gì cả an mới có chất cho con ,nhug an ít thui .cơ đia ai lồi sẹo thì mới bị thui.

Ăn thoải mái nhé m ko phải kiêng quá đâu mình cũng sih mổ mà ra tháng ăn đủ cả rồi

haha mom giống t 6th cứ thịt heo, cá lóc. giống nhau đến cái nón con đội😅

3y ago

haha thế à mom,

nghĩ sao ăn thịt heo riết gần 5 tháng rồi.trời sợ thiệt

3y ago

nhà e kiêng cử quá m ơi, k cho ăn gì ngoài thịt heo😥