Bầu ăn lê được không

E đang bị ho cho nên tìm kiếm vài bài thuốc dân gian trị ho cho bà bầu. E nghe nói có món lê hấp thì sẽ giúp thuyên giảm nhanh chóng triệu chứng. Nhưng mà cơ địa của e cũng không tốt lắm, mà nghe nói là lê có tính hàn nữa, cho nên cũng không biết là liệu cơ địa như e thì có thể ăn lê được không. bầu ăn lê được không hay là có bài thuốc nào trị ho hiệu quả hơn không mn ơi. cho e xin chút kinh nghiệm trị ho hiệu quả mà không cần dùng thuốc không ạ, vì e cũng tránh chuyện dùng thuốc trong thai kỳ vì sợ ảnh hưởng tới em bé ạ.

2 Các câu trả lời

Nếu không dùng lê được mom có thể thử húng chanh + tắc + gừng chưng đường phèn

Món này tốt đó mom. Trị ho hay lắm