Xin ý kiến

E đang bầu đc 38w mà đau đầu quá e có uống 1 viên hapacol extra thì có ảnh hưởng gì k ạ #tập_đầu

6 Các câu trả lời

thuốc giảm đau viên sủi màu trắng k mùi uống đc nhé. nhưng k lạm dụng nhiều. nếu đau quá thì ngày đc uống 4 viên chia cách mỗi 4h. mình 3 tháng đầu bị đau và hỏi bác sĩ uống đc. con vẫn phát triển khỏe mạnh.

ko nên dùng thuốc nếu không có chỉ định của bs m nhé. Đau đầu m nên uống nhiều nước, kiểm tra xem có bị thiếu máu hay thoái hóa đốt sống cổ ko

đang bầu uống thuốc gì cũng phải có ý kiến của bác sĩ mom ơi

muốn uống phải hỏi bs chứ m, đâu tự uống dc

k được đâu mom, uống phải hỏi BS đã nha.

k nên dùng thuốc nha mom..