30w chưa tiêm ngừa

E đang bầu đc 30w1d. Hiện tại có mom nào chưa chích ngừa giống e k ạ 😑 dịch quá e k còn chưa chích uốn ván mũi t2 và chưa xét nghiệm tiểu đường. H bv e đang khám ngày nào cũng có ca fo khá nhiều .nên k dám đi khám .h bs nt bảo ngày mai ngày cuối tiêm vaccxin covid cho bầu ạ. Còn chích ván để tuần sau . Có mom nào khám trễ như e k ạ ??

12 Các câu trả lời

uốn ván mũi 2 thì 34 35w tiêm cũng dc mom xét nghiệm đường thì mình tự kiêng à, ko test. còn vacxin covid thì nếu dc mom đi thôi nhưng bv f0 nhìu nge gê quá hic

3y ago

đúng r mom. bệnh viện q11 . nhiều bệnh nhân covid nhìu lắm nên thành ra khám thai ít sản phụ .