cho e hỏi với ạ

E đang bầu 16 tuần, đang uống canxi lú 8h vs sắt lúc 14h.. Đôi khi e hay quên và bị quá giờ thì có uống được nữa không ạ..

7 Các câu trả lời

Canxi và sắt nếu uống cùng lúc sẽ cản trở sự hấp thu, nên chỉ cần uống cách nhau trên 2h là đc b ạ, k nhất thiết phải uống vào 1 giờ cố định

4y ago

Vg..e cảm ơn ạ

Quên 1-2 ngày ko sao đâu bạn, canxi và sắt uống cách nhau ít nhất 3 tiếng và trước 14h, bạn nên hẹn giờ nhắc để tránh quên

4y ago

Vag ạ.. E cảm ơn

Mk thấy uống vào mỗi buổi sáng sẽ tốt hon

4y ago

C On mk. Thị đi bs nào cũng bảo uống vào buổi sáng tốt hơn uống sau bữa an

Mk uống sắt lúc 9_10h uống canxi sau cơm trưa

4y ago

E bác sĩ dặn e nv á..nhiều lúc e hay quên

chúc m sức khỏe

Đc chứ

Đc nha