syro ngủ ngon

E xin ít y kiến về cái này. Bé nhà e cứ bú mẹ đc 1 lúc là khóc. Lần nào cũng thế. Có phải khóc " dạ đề" không ạ? Dùng sy rô ngủ ngon có đỡ khóc ko ạ? Cam on các mom

18 Các câu trả lời

Có thể là sữa chưa kịp ra hoặc sữa mạnh quá nên em bé tức thôi ạ. Còn nếu quấy khóc buổi đêm thì có thể là hiếu vitamin nha chị. Còn dùng cái hỗ trợ cho em bé cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ ạ.

Không nên nha . Muốn cho con uống gì thì nên tham khảo ý kiến bsi . Trẻ cũng như ng lớn không muốn ngủ mà uống để ngủ thì sau này sẽ bị phụ thuộc và hại nhiêu lắm

Khóc dạ đề khóc đêm thui chứ mom 3m10d thì hết nhưng bú xong khóc thì mình cũng chưa nghe. Theo mình thì dùng siro ngủ cũng k nên mom à

Khóc dạ đề là khóc vào một giờ nhất định ở buổi tối đến đêm thôi m. M kiểm tra xem miệng bé có sao không nhé

Bạn lên mạng chỉnh khớp ngậm cho bé nha. Có khi sai khớp ngậm bé bú k đk bé khóc ak

Nếu khóc dạ đề thì mom mua trái bồ kết về xông phòng thử á

3y ago

Đc ã mom Con em khóc ngày cày đêm Có khi thức cả ngày ngủ đc vài tiếng à 😢

trước khi dùng thuốc nên tham khảo í kiến bs ạ

ko nên dùng siro, cái đó là thuốc an thần

Bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ nhé

dạ đề là khóc đêm chứ mom..