Mang thai khi vừa mới sinh

E xin con được 3 tháng lại có thai, có ảnh hưởng gì đến thai nhi không mấy mom, bé lớn bú mẹ hoàn toàn mà e hút sữa ra bé rất ít ti trực tiếp

4 Các câu trả lời

nên cai sữa thôi mom, hút hay ti trực tiếp đều gây tình trạng co bóp tử cung nha mom, mà cũng tùy theo cơ địa mỗi ng, có ng vẫn tiếp tục cho con ti mà vẫn bình thường, tốt nhất là nên cai sữa nha

2y ago

để đảm bảo an toàn cho thai thì bỏ cai sữa thôi mom, cho bé ti sct nha mom

nên cai sữa mẹ nha m ơi. m hút hay cho bé ti sẽ dễ gây co bóp tử cung, nguy hiểm cho thai nhi đó m

nên cai cai ti đi m vì lỡ dở nên đành vậy chứ biết làm sao cố gắng lên m nhé

Ko nên cho bé ti nữa mom ạ, nguy hiểm cho bé trong bụng đó