Xét nghiệm beta

E vừa đi xn beta, kq là 130,6, các mom giải thích giúp e vs E cảm ơn

9 Các câu trả lời

mom tham khảo nhé Nồng độ < 5 mIU/mL: chưa đủ kết luận có thai; Nồng độ > 25 mIU/mL: được chẩn đoán đã có thai; Nồng độ nằm trong khoảng từ 5 - 25 mIU/mL: cần làm các thăm khám khác để xác định nguyên nhân tăng nồng độ beta hCG.

là mom đã có bầu. nhưng thai mới đậu. bao giờ chỉ số beta lên khoảng 1.500 thì thai sẽ vào tổ, lúc đó siêu âm mới thấy túi ối. khoảng 1 tuần nữa mom hãy đi siêu âm. nghỉ ngơi và thoải mái lên nhé!

Kết quả là có thai, beta từ 5 - 426 là tầm 4 tuần nhé mom. Mom thăm khám lại theo lịch để kiểm tra phôi và tim thai nè

mom hỏi kĩ BS de bác tư vấn mom...mỗi lần e xét nghiệm là hỏi kĩ lại cho yên tâm chứ e nhìn k hiểu lắm

phải nhờ BS tư vấn kĩ mom ạ

hì. siêu âm cho chắc mẹ ạ

hỏi bs m

7m trc

k