Khám 29w

e vừa xét nghiệm tiểu đườg thai kì về .dương tính rồi các mom ơi ..rầu quá

Khám 29w
9 Các câu trả lời

Hạn chế ăn tinh bột, thức ăn nước uống ngọt,cả trái cây ngọt cũng kiêng m nhé vì chứa nhiều đường. M cứ chia nhỏ bữa ăn thôi.k sao đâu.uống sữa không đường va uống ngũ cốc bầu cũng tốt cho thai nhi lắm đó m.ngũ cốc vừa giúp con phát triển toàn diện k sợ con thiếu chất lại giúp mẹ ngăn ngừa tđtk và táo bón thai kì lun m.mình hay mua ngũ cốc ở zalo c này 0793121183.vừa tv nhiệt tình lại chia sẻ kinh nghiệm bầu bí cho mình nữa m.

Tháng trc mình sét nghiệm cũng bị mình điều chỉnh chế độ ăn uống lại vừa rồi đi tái khám sét nghiệm lại lại bình thường rồi mom mom uống nhiều nước ăn nhiều rau là bình thường lại

Ráng kiêng cữ theo chỉ dẫn bác sĩ sẽ ổn thôi mom, thấy nhiều ng cũng bị ak. Mom rảnh ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like nha

Cố gắng thay đổi chế độ ăn thôi mom. Chúc 2 mẹ con khỏe nhé.

Ko ăn ngọt, ko uống trà sữa, nấu ăn ko nêm đường nha mom

Bé bn kg nà , mom len nhiều kí ko mà bị tiểu đường thai kì

4y ago

bé 1kg3 tui lên 12kg 😂😂

Cố cải thiện chế độ ăn là ok mà mom

Thay đổi chế độ ăn thôi m

Ăn kiêng thôi m.