Dấu hiệu nhận biết mang thai

E vừa xem các dấu hiệu có chửa lên gu lờ mà sao nhiều quá, những mười mấy cái liền. phải có hết nhửng cái đấy thì mới chắc chắn là sẻ đang có bầu à các chị? E mới bị tắt kinh 2 hôm thôi, dùng que thử lúc tối qua thì nó changre lên rỏ gì, cứ nhòe nhoẹt. người củng hơi khác nhưng e chả biết tả kiểu j, các chị mà chửa rồi thì người nó làm sao thế?

7 Các câu trả lời

Mới chậm kinh mà lại còn thử thai vào buổi tối nữa thì k cho kq cxac dc đâu. mom đợi thêm vài ngày nữa nếu vẫn chưa có kinh thì thử lại vào lúc sáng sớm sau khi ngủ dậy theo đúng hdsd trên vỏ hộp ý. 1 số dấu hiệu vừa cấn thai khác có thể xuất hiện là nôn nghén, đau tức ngực, đi tiểu nhiều hơn, đau bụng âm ỉ, tdoi khẩu vị, ra máu báo, chuột rút nhẹ, thân nhiệt tăng, táo bón, đau đầu, đau lưng, chóng mặt, ng uể oải

Mom thử que buổi tối thì khó chính xác lắm, mới có thai hormone thai kỳ còn ít nên k nhạy vào tối đâu, nên để sáng ngủ dậy test. Mà đợi chậm kinh 7 ngày đi hãy thử đừng nôn quá mom tốn tiền :)) người khang khác có khi là có thai đó vì hormone thay đổi mà. mom để ý có máu dính ở đáy quần lót k nhé, là máu báo thai, hay có buồn ngủ, r nôn , e nhạy cảm với mùi hơn k

mom đợi trễ kinh thêm tuần nữa r thử nha mà thử buổi sáng sớm mới thức dậy, sáng v mới chuẩn nè.Còn dấu hiệu mang thai thì như mk thì mệt mỏi hay buồn ngủ

muốn chính xác nhất mom thử nước tiểu đầu tiên của buổi sáng rồi thử .1 ít thôi chậm 2 ngày vẫn chưa lên đâu mom ít là 5 ngày còn hơi mờ

trễ 7-10 ngày thử que lại nha m.. thử vào sáng sớm lúc đi vệ sinh lần đầu trong ngày.. đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nhé m..

m đợi vài hôm nữa thử lại xem sao. nên thử lúc sáng mới ngủ dậy

thử buổi sáng mới có hiệu quả cao nha mom