Có thai 2 tuần bụng có to không?

E vừa thấy có mẹ hỏi mang thai 2w bụng có to ko, thấy giống e hồi mới có bầu lần đầu ghê. Nhưng mà các mẹ ơi, thai 2w nhiều lúc thử que còn chưa lên rõ vạch thì làm sao siêu âm thấy đc. Điển hình như e đây, cách ngày thử que 1 lần đến khi lên cái vạch mờ câm cũng xách lên phòng khám. Ngta test lại cho r mời về, tuần sau mới lên siu âm đc do thai quá nhỏ. Nên các mom đừng nôn quá nhé

11 Các câu trả lời

Xin phép cho e cười 1 phát vs câu mang thai 2 tuần đầu bụng có to không này nha. Thiệt ra á thai 2 tuần thì trứng vẫn chưa được thụ tinh nữa đó cm ạ, lúc này còn đang trong thời kỳ rụng trứng. Kích thước, sức khỏe và sự phát triển của em bé vẫn còn phải đợi khoảng 2-3 tuần nữa mới siêu âm để xác định thai vào tử cung chưa.

tấm chiếu mới toanh luôn nha.. ối dồi ôi luôn á.. 2 tuần thử que k lên luôn, bé còn chưa vào tổ nữa mà.. bụng to phải 5-6-7 tháng ạ..☺

mình lúc bầu 12w còn chưa thấy bụng, cũng chưa biết bầu luôn. 2w thì làm gì mà bụng to nổi mom

chưa đâu mom nha 2w đang làm tổ thì lm j mà có bụng như hạt đậu

2w còn chưa chắc có thai hay k mà hỏi bụng to 🤣

2 tuần siêu âm còn chưa thấy thai í chứ nhỉ

2w mà to thì 9m vác đi ko nổi quá Mom 🤣

uầy, mới 2w đã biết có rồi ah 😂

😂😂2w mà đã biết rồi à

hi,3 tháng bụng mới nhô xíu