Rụng tóc và hết nước

E vừa sinh xong là tóc e vuốt tới đâu rụng tời đó bây h nhà e đâu đi đâu cũng thấy tóc nằm dưới đất,ko biết làm sao hết vs sử dụng j cho ra lại ạ Sau sinh e khô hạn đã mang mỗi khi quan hệ ngại với ck lun á 😭#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

từ từ mới ra lại mom. Mới sinh xong mà. Khô hạn cũng vậy thôi, từ từ mới bình thường lại dc mom ạ. dục tốc bất đạt

tóc rụng mình cũng vậy nè mom, 8 tháng nó mới hết rụng còn khô hạn sau sinh phải từ từ và thoải mãi mới được

mình nghỉ luôn rồi m. bé gần 6m vẫn đang treo giò nè m. chán ghê

ai cũng vậy ak mom, từ từ sẽ bình thường nha

Mom ghé xem ảnh bé mình với nhé.Thank

ai sanh cũng z ạ tu tu r bt lại à mom

cắt ngắn và gội sạch thôi m

tu tu m m cung bi rung nhiu

Ai cũng vậy e à

Ai cũng z á mom