Chia sẻ về cốc hứng sữa chân ái cuộc đời mẹ bỉm

E vừa mới mở mang thêm đc 1 chút trong lĩnh vực chăm con cm ạ. Số là hqa đưa con đi chích, trong lúc đợi e bế con vào phòng mẹ và bé cho bú thì thấy chị kia cho con bú mà bên còn lại thì gắn cái cốc để hứng sữa. E thấy cảnh đó mà như bắt đc vàng, e ở nahf toàn 1 tay bế con bú 1 tay cầm cái bình sữa của con để hứng thôi. Cuối cùng thì e đã tìm ra chân ái r cm ơi hihi

Chia sẻ về cốc hứng sữa chân ái cuộc đời mẹ bỉm
10 Các câu trả lời

Đúng là cái này siu tiệt lợi luôn á mom. Lúc trc mh cũn toàn dùng khăn chậm mà như v thì uổn sữa của con quá nên lên search tìm mua cái bình để đựng ko ngờ lại thấy cái này. Khỏi phải nói là mua ngay và luôn. Cốc hứng sữa mềm mại, ôm sát bầu ngực và tạo ra lực hút để sữa tiết ra tốt hơn, đảm bảo đc lượng sữa đủ để cho con bú đồng thời kích thích tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn.

Đợt này các hãng có chiến dịch push up cốc hứng sữa hay sao mà đâu đâu cũng quảng cáo. Thấy có Natrue Bond, Mama choice, CMbear, Breast Pump là dc nhìu mẹ tin dùng nhất. Trông giống cái phễu mà cũng tiện ha, vừa hút vừa hứng mà k phải phụ kiện lỉnh kỉnh, pin sạc, chùi rửa cũng nhanh mà các hãng tke dc cái vành cốc khít vừa tất cả các sz ngực, k sợ rơi rớt, mẹ k phải cầm giữ đỡ mỏi tay

Trc e ck của mình cũng vậy ak. 1 bên cho con bú, bên còn lại sữa chảy quá chời. Hứng đc bao nhiêu luôn

chòi oi em chưa biết luôn, đúng là muộn màng á hú hú..😭😭

thấy tiện nhưng chưa dùng bao giờ luôn m

tiện quá m, mình chưa dùng luôn

cái này tiện quá chừng 😁

cái này tiện quá hén m

Like

iu