Các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh

E vỡ ối sinh non ở tuần 36 nên ebe bi vàng da phải nằm chiếu đèn hơn tuần mới khỏi. Nay mới dc đón con về nhà, bsi có kê d3 với dặn cho bú nhiều cả phơi nắng nữa. nghĩ thương quá, bé xíu xiu chưa dc nổi 3kg, gần 10 ngày mới dc ngậm ti mẹ. giờ con non tháng vậy nên e muốn hỏi ngoài vàng da còn cần để ý dấu hiệu j để ngừa bệnh cho con vậy cm?

Các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh
12 Các câu trả lời

Nhà mình cũng có em bé sinh non mới 34-35w thôi, mất 5-6 tháng con mới bắt kịp các chỉ số của các bé cùng tuổi, mà giờ lanh lẹ thông minh lắm mom, nên mom đừng lo quá nhé con sẽ từ từ cứng cáp hơn. Các bệnh hay gặp ở trẻ sơ sinh nhất là bé sinh non là liên quan hô hấp, đường thở của con chưa hoàn chỉnh lắm nên dễ bị khò khè hay viêm nhiễm, con cũng chậm biết lật, biết ngồi hơn các bạ

Bé sinh non thì hệ miễn dịch của con đúng là chưa thể hoàn thiện và ổn định được ngay nên ngoài vàng da còn cần theo dõi các dấu hiệu về hô hấp, thân nhiệt, tiêu hóa. Tình trạng ọc sữa, đầy hơi, chướng bụng, ho, sốt, hăm tã, viêm da, rôm sảy, chàm sữa cũng là 1 số những bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh mà mom cần để ý đề csoc bé dc tốt hơn

m cho con nằm dưới đèn trắng cả ngày lẫn đêm chịu khó cho con uống d3k2 đúng giờ k nên ăn đồ có màu vàng đỏ. cho con tắm nắng tầm 10 15p thôi mà tắm lúc 7 8h mới hấp thu dc vitamin d

Mom đừng lo quá. Nhiều bé sinh non vẫn khỏe mạnh bt. Mom cứ ăn uống đầy đủ dưỡng chất vào để cho bé be bú , bé ms có sức đề kháng

chuyện gì đến thì đến mom ơi,trước mắt bé có biểu hiện vàng da nên mom thường xuyên phơi nắng cho bé Yk mom

mom đừng lo quá, mình thấy có nhiều bé sinh non nhưng vẫn lớn lên khoẻ mạnh đấy thôi

con em 37w sanh cũng 2kg7, tay chân có chút xíu nhìn tội mà thương lắm..

mom chó bé bú mẹ, nhiều bé sinh non vẫn phát triển bt mom à

cứ cho bú mẹ, bổ sung d3 tăng sức đề kháng cho con thôi m

muốn ngừa bệnh này kia thì chỉ có tiêm vacxin thôi mom