Cho e hỏi

E với chồng ở riêng, ck e thì ở nhà mẹ ảnh còn e về mẹ đẻ ở, e ở nhà mẹ đẻ thì dc 1 tháng r, nhưng mà ck mình thì nói cn với bn bè của ảnh là ko có vk con gì hết, còn mình coi ảnh là chồng là tất cả nhưng họ ko coi mình như vậy, mình chỉ thấy sống nhà ck khổ quá nên mình xin về mẹ ở thời gian thôi.#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

Hai vc m đã thử ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau chưa ạ. Nếu chỉ do mâu thuẫn cảm thấy khổ khi sống với bố mẹ chồng thì 2 vc mom có thể ra ngoài ở. Còn việc chồng m nói chưa vợ con gì thì m hỏi chồng xem tại sao lại nói như thế. Nếu sau khi nghe câu trả lời của họ mà m không thể chấp nhận được thì mình sẽ giải quyết theo hướng khác.

Nên ngồi lại nc vs ck Mom nha. Khi nói phải thẳng thắn, dứt khoát cho thấy lun là " a ko đoàng hoàng, tử tế vs tôi thì li dị" . Nếu ck Mom mún quay lại, bit sửa sai thì tùy Mom quyết định. Còn ko thì chia tay kiếm người tốt hơn vẫn kịp Mom ah

mom nên hỏi rõ ràng ck đi,tại sao có vk con rồi đi đâu cũng bảo chưa có? câu trả lời sẽ giúp mom đưa ra lựa chọn thôi. mà ck mom từ trước tới giờ đâu có quan tâm đến mom đâu chứ, ck như vậy thà không có còn hơn

nói dì keme nó m ạ.. cưới hỏi đàng hoàng muốn li dị cũng phải ra toà.. chứ đâu phải muốn nói dì nói..😤😤

ck vậy thì nên bỏ đi m , chứ để lâu mình càng đau khổ dài dài m ạ ,dứt khoác 1 lần thôi

ly dị dc rồi m, sống với người ko coi mình dc cà ram nào chi vậy m. haizzz