Các mom ơi, thai nhi 23 tuần đạp như thế nào ạ?

E vs chị ck cùng đang mang thai nhưng chị ấy lớn hơn e 1 tháng. E nay 23w đã cảm nhận đc những cú đạp của bé cưng mà nghe chị e nói lúc chỉ 23w là bé đã đạp mạnh rồi, nửa đêm có khi còn nghe tiếng nấc cụt. Sao bé e chỉ đạp nhẹ thôi mà còn ko có nấc cụt nữa. Bé con nhà các mom 23w đạp ntn v ạ? E nghe thấy hơi lo lắng ạ

7 Các câu trả lời

Mỗi bé khác nhau chứ mom, có bé năng động thích nghị ngợm có bé lại rụt rè từ nhỏ. Có thể do bé ngủ nhìu ít vận động và thành bụng của mom dày nên ít cảm nhận bé di chuyển thôi. Mom có thể trò chuyện cùng bé, cho bé nghe nhạc ko lời để kích thích trí não bé và chuyển động nhìu hơn. Mom nên qan tâm chế độ ăn uống lúc này là cần bổ sung thêm sắt để ko bị thiếu máu và chóng mặt, uống nhìu nước và nghỉ ngơi đầy đủ nha

tuỳ khả năng phát triển của mỗi bé sẽ khác nhau nữa mom ơi, mình khoảng 21 tuần mới bắt đầu cảm nhận con máy rõ lắm, nhưng chị bạn thì tới tuần 23-24 mới thấy. Với nếu mẹ nào bị nhau bám mặt trước thì có thể mẹ sẽ ít cảm nhận thai máy hơn nữa. Mà ko phải thai máy nhiều là tốt đâu mom, nếu lo lắng thì đến phòng khám theo dõi xem sao nhé!

Tùy bà bầu nè mom ơi đừng có so sánh 2 bà bầu mà xì chét thêm nha. E bé búng búng trong bụng mẹ là cử động thai rồi, k phải cứ đạp bình bịch mới là thai phát triển tốt đâu. Tùy độ dày thành bụng của bà bầu nữa, thành bụng dày khó cảm nhận hơn ấy. Mom tập đếm cú đạp ngày 3 laafan, sau khi ăn no nha. 1 tiếng có 4 cử động thai là tốt nè.

Mỗi bé phát triển khác nhau nè mom, mom đi khám bé phát triển bt là không sao đâu, mom bổ sung canxi, sắt theo hướng dẫn của bs, ăn đa dạng thực phẩm để bé phát triển tốt nè

Tùy thể trang từng bé và cơ địa cỷa mẹ. Sẽ cảm nhận theo mỗi cách khác nhau

tùy mỗi bé, mỗi ng cảm nhận khác nhau mom ơi

tùy mỗi bé, mỗi cảm nhận khác nhau mom ơi