E uống thì tkkc nay củng đc 7 ngày mà nay ra máu, có phải tác dụng phụ của thuốc ko ai

E uống thuốc ttkc nay đc 7 ngày mà ra máu , liệu có phải tác dụng phụ của thuốc ko ạ

E uống thì tkkc nay củng đc 7 ngày mà nay ra máu, có phải tác dụng phụ của thuốc ko ai
11 Các câu trả lời

Là thuốc tránh thai khẩn cấp phải không m? Tttkc vẫn có tác dụng phụ là ra máu. Tuy nhiên, nếu muốn biết chính xác thì phải đi bs kiểm tra mới chắc chắn m nhé

mom còn cho con bú không. nếu còn không nên dùng ttkc. nên mua tt hằng ngày loại cho con bú nhé

mặt khó chịu cũng thấy ghét nữa..😌😌

tác dụng phụ của thuốc đấy m

Cái mặt bé 🤣

4y ago

Hihi thanks m nhé 😽😽

Con yêu quá

❤️

😍

🤔

.