quần

E up nốt mẫu này thôi rồi đi gq đơn vì nhiều ng hỏi mã nayd quá Hàng e mới về thêm đủ sz Bác nào muốn vòng eo đẹp thì gặp e nhá😆 Full sz M L XL XXL 2 màu đen da ak ⛔️Giá 120k/cái Có khoá kéo cự kỳ tiện dùng nhé ạ 👉👉 Quần gen KHÓA KÉO RA đời khắc phục mọi nhược điểm. ⭐️FULL SZ M L XL XXL Sz M dưới 46kg Sz L 45 -50kg Sz XL 51-55kg Sz XXL 56-62kg Bác nào khiêm tốn chiều cao thì nhảy sz giúp e nha 👗 Màu sắc: 2 màu đen da

quần
5 Các câu trả lời

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

Hàng đẹp chất lượng khỏi lo chị em sau sinh muốn thôn gọn boi vào đây

Tt ạ

quan

Tt