tìm hiểu

E từng bị sảy một lần. lần này e ms thả tháng này là tháng thứ 2 . E có bổ sung evelit cho e và tinh chất hàu cho ck mới trong tháng này. mom nào thông thái cho e ít thông tin mình cần bổ sung gì nữa không ạ. Bị như z thì tử cung có bị lạnh không ạ

6 Các câu trả lời

Chỉ cần sắt, axit folic là đc rồi m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

M có thể ăn thêm Trứng gà để tăng khả năng thụ thai nhé

4y ago

E cũg hay ăn trứng

Tư tưởng thỏa mái,vui vẻ nữa m

4y ago

Chúc mom đc như ý

Thư giãn tinh thần nha m

Chúc m dc như ý mún

Wtam nạ