học hoi kinh nghiem nuoi con

E tập đầu, heo nhà e được 1 tuần rồi các mẹ ạ. Các mẹ cho e chút kinh nghiẹm nuôi con vơia. Heo nhà e cứ mỗi lần bú là rất lâu, e kb bé hep đã no chưa nhưng nhìn cái bụng cứ căng căng vậy là k dám cho bú nữa. Ma k cho bú tiếp thì bé quấy khóc. Bây giơ phai lam sao à các mom. Giúp e vs ạ

2 Các câu trả lời

Cứ cho bé bú theo nhu cầu nha mom. Khi nào đủ bé sẽ tự nhả ti nè

4y ago

Cam on mom

Nhìu lúc bú lâu nhưng mom lại ít sữa bé k no á

4y ago

M sưa chảy ra nhuu phai lấy tay chặn sưa lại. Lần đầu cái gì cung lo m a