Chào các mom

E #tập_đầu 39w3d vừa mới đi vs xong thì thấy ra ít này. Các mom có kinh nghiệm cho e xin ý kiến ạ e #LO_LẮNG quá 😣

Chào các mom
15 Các câu trả lời

e cảm ơn các mom nhé. e sinh 9.2 r ạ trộm vía bé ngoan ăn khỏe. vì tử cung hình trụ thai còn cao hơi to và chuyển dạ chậm nên e sinh mổ. đau chết đi sống lại nhưng thấy con khỏe mạnh nên cố gắng. e chúc tất cả các mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh đủ tháng đủ ngày và mẹ tròn con vuông nhé 🥰

bung nút nhầy rồi đó. mẹ nhớ theo dõi thai máy và những cơn gò tử cung để vào viện kịp thời nhé

ra dịch này đau bụng nhiều là sinh á mom, mom đi khám nha

3y ago

e cảm ơn mom nhé

bung nút nhầy rồi m nha.chúc m mẹ tròn con vuông nha.

bung nút nhầy đó mom, đi viện liền nha

mom sinh chưa? chúc mom mẹ tròn con vuông nha

3y ago

e sinh 9-2 ạ. tv bé khỏe ngoan lắm ạ. e cảm ơn mom nhé

đi khám liền đi mom, bung nút nhầy rồi

3y ago

e cảm ơn mom ạ

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

đi bác sĩ ngay mom nha!

Mom đi khám liền nhé