cho e ý kiến đi ạ

E trễ kinh và .. e thử nước tiểu thì có rồi..nhưng siêu âm thì chưa vào... nhưng e bị sẩy sớm 1 lần rùi.. mà sao khi có bụng e cứ đau miết.. làm j cũng đau. nằm cũng đau.. đi như sợ rớt.. đi vệ sinh cũng sợ tự nhiên nó tuột ra nữa.... Cảm giác đau mà bất an.?

17 Các câu trả lời

Cảm giác đó mum. Lúc mình mới có mình cũng vậy. Nếu mum từng sẩy thì cố nghỉ ngơi, nằm một chỗ và gác chân cao...đặt thuốc an thai. Lúc mình thử hai vạch, mình tới bác sĩ xin thuốc và nói tình trạng của mình đã từng sẩy thai. Tới 6 tuần mình mới siêu âm để biết có tim thai và thai vào làm tổ chưa. Giai đoạn đầu ăn uống cẩn thận, cái gì kiêng thì ko được ăn, chủ yếu ít vận động càng tốt và uống nhiều nước lọc.

Đợi tuần 2 thuan nua đi siêu âm lại sem sao m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Chắc trứng đang làm tổ trong tử cung nên đau lâm râm á mom, miễn k ra huyết thì k sao, nghỉ ngơi và tái khám sau khoảng 1-2w nữa xem sao

M nghỉ ngơi hoặc đi khám ở tuyến trên để có thể can thiệp kịp thời ko như lần trước

thai chưa vào tư cung..bạn ráng nghỉ nghoi.khoang tuân nưa đi khám.xem bé vào tử cung chưa

M nghỉ ngơi, đi khám để được can thiệp sớm. Uống thêm củ gai để an thai nhé

Thai chưa vào tử cung nên chưa thấy á, mom chờ vài tuần nữa đi sa lại nhé

M cố gắng nghỉ ngơi nè.đợi tuần nữa siêu âm lại xem sao

Y chang e lun ạ làm j cũng sợ hết ạ sợ như lần trước z

M nghi nhiu qua. Tôt nhat m cu năm nghi ngoi mây w đầu đi a

4y ago

Cu luon nghi, tam sự la con phải khỏe mạnh,... minh rât hay tâm su vs con the lém