Mang thai lại sau sinh mổ 6 tháng

E thật sự hoag mag quá các mẹ ơi 😭 phải làm gì bây giờ ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

11 Các câu trả lời

sao sinh mổ mà k phòng tránh cẩn thận vậy m? mình sinh thường còn chẳng dám lơ là. giờ phải thăm khám thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs thôi

Khám bsi nha mom. Chị gần nhà mình cũng vậy nè, bsi kêu bỏ nhưng ko muốn thế là theo bsi khác, thăm khám thường xuyên tới lúc vẫn sinh bé bth nha

đành thăm khám thường xuyên thôi m ạ, vs chú ý cân nặng nhé m to quá sợ bục vết mổ ý

khổ thân, bầu sớm dữ v m, sớm hơn cả em nữa.. m nên làm theo bác sĩ tư vấn nhé..

Theo bác sĩ để đẻ thôi Mon. Cực 1l thôi nè. Cố lên Mom nha

mom cứ theo bác sĩ định kỳ nè mom, đừng quá lo lắng nhé

đi khám thường xuyên và nghe theo chỉ định bác sĩ nè m

nên theo chỉ định bs mom ơi,mới sinh mổ nguy hiểm lắm

khám bs để theo dõi vết mổ thôi mom

Thăm khám theo dõi cẩn thận m ạ.