gửi quà

e thấy để quà gửi về bưu điện.. v mình tự ra bưu điện lấy hay sao các mom..

gửi quà
15 Các câu trả lời

Ai cập nhật thông tin trên ứng dụng đầy đủ thì bên TAP sẽ không gọi xác nhận và tiến hành giao quà luôn ạ. Nên các mom cứ cập nhật đầy đủ thông tin là được ạ

Họ gửi về địa chỉ mình nhập ở hồ sơ ý mom. Sẽ có ng gọi đt xác nhận lại địa chỉ nhận quà. Nay ko kịp đổi món nào

4y ago

cảm ơn mom..☺

Quà sẽ gửi bằng đường bưu điện, có người liên lạc mom để giao hàng trực tiếp, không phải trả phí nhé mom

4y ago

cảm ơn mom..❤

Hehe hóng quà về thsngs này m cũng đổi dk bộ nặn màu chơi cho bé

4y ago

e lâfn đầu đổi đc quà.. e đổi cái núm gỗ sinh vật biển..☺

Mk đổi quà 3tháng nay mà chưa thấy gửi các mom ạ

ước được quà đây mà không biết khi nào có

cái thời mh chưa biết chơi game tích điểm là gì

2y ago

dạ.. em tải app hơn 2 năm rồi ạ..☺

Vó địa chỉ rõ ràng đó m. Ship tận nhà luôn á

Gửi về tận nhà và ko mất phí đâu mom

giờ thì mom đã là cao thủ rồi 🤣

2y ago

mom giỏi lắm luôn á, mình vậy là hoa mắt rồi 😥