có ai là mẹ đơn thân không ạ?

e thấy tủi quá.cho e lời khuyên đi.Ck bảo e bóp mũi hay cho con nếu e ko muốn nuôi nữa.nó đuổi mẹ con e thật rồi.những lời cay nghiệt từ miệng nó thốt ra.e chỉ muốn ra đi ,nhưng trong người không có đồng nào hết,mà ẵm theo con nữa.e ko muốn về ngoại ,vì cũng sẽ bị đuổi thôi,vì bất chấp all e theo ck mà gd ghét bỏ e.h e chỉ muốn tu lập nuôi con thôi.nhưng tiền đâu đi xe ,mướn nhà,v,,v,,con cái ăn j ,,,,bé 1 tuổi.hay bám mẹ nữa chứ.cs đang quay lưng lại với e.nếu mẹ con e nhảy cầu chắc ko ai thuong tếc,buồn và đau lắm.đã từng nghĩ quẩn nhưng tội con e wa

8 Các câu trả lời

Cố gắng lên mom. Về nhà xin lỗi ba mẹ, không ba mẹ nào bỏ con và cháu đâu. Còn bế tắc thì vào Chùa nương nhờ hoặc các nhà tạm lánh, ở đó mọi người sẽ giúp mom có việc làm và nuôi con ĐỊA CHỈ 15 NHÀ TẠM LÁNH TẠI SÀI GÒN và ĐỒNG NAI . ................................... ĐỊA CHỈ "NHÀ TẠM LÁNH" DÀNH CHO PHỤ NỮ MANG THAI CẦN NƠI NƯƠNG TỰA, ĐỂ SINH CON KHU VỰC MIỀN NAM. XIN CHIA SẺ ĐỪNG LƯỚT QUA, VÌ BẠN CÓ THỂ GIÚP CỨU ĐƯỢC MẠNG SỐNG CỦA AI ĐÓ... Các bạn lỡ mang bầu, lỡ có con, không sao cả. Hiện tại có rất nhiều "Nhà tạm lánh" có thể đón nhận bạn và con. Đừng dại dột vì chiều theo ý định của ai đó, hoặc bị áp lực nào đó mà từ bỏ điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ là được làm mẹ. Một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra có một đứa con là vô cùng quý giá và quý giá hơn rất nhiều, hơn cả tính mạng của mình. Hãy vì những thiên thần bé nhỏ vô tội bạn nhé! 1. Mái ấm Giêsu 38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, Tp HCM Chăm sóc phụ nữ lầm lỡ mang thai Email: [email protected] 2. Mái ấm Tình mẹ 1 1329/1 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp ( số cũ 94/1 PVT ) 3.9966289 Sơ Thy 3. Nhà Tình Thương Giêrađô (DCCT) 352/5/16 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM Chăm sóc các chị em có thai nhưng quyết giữ lại em bé, sinh và nuôi con.08.35.565.846; 0987.312.137 (Ông bà Huyến Mai) 4. Gia Đình Đức Tin (Giáo Xứ Đức Tin) 99/1 Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM Chăm sóc các chị em quyết không phá thai, sinh và nuôi con 08.39.966.289 (Sr. Hàn Lệ Thúy) 0913.168.299 (Cha Đinh Huy Hưởng) 5. Mái ấm Mai Linh (Dòng Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn) 4/805 C Lê Đức Thọ, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. HCM Chăm sóc các chị em quyết không phá thai, sinh và nuôi con 08.39.842.847 (Sr. Thúy Nga) 6. Mái Ấm Mai Tâm (Dòng Camillo) 29/84/17 Đoàn Thị Điểm, P. 1, Q. Phú Nhuận (sắp chuyển đi) Chăm sóc các bà mẹ, thai nhi và trẻ em bị nhiễm HIV 08.39.900.063; 0908.603.503 (Cha Toại, Sr. Hương)Trung Tâm Phát Huy (Dòng Đaminh Rosa Lima) Bình Triệu 27 Chăm sóc trẻ em đường phố, bụi đời 08.37.269.450 - Sr. Bùi Thị Hồng Hạnh 7. Nhà Nuôi trẻ khu Phát Triển Khu Phát Triển, Nhà Thờ Hà Nội, Hố Nai, Tỉnh Đồng Nai Chăm sóc phụ nữ mang thai, trẻ em nghèo, cơ nhỡ, mồ côi ĐT: 0813.989.047 (Sr. Lành) 8. Mái ấm Thanh Tâm (Dòng Đức Bà Truyền Giáo) 40 Bến Cát, P. 7, Q. Tân Bình, Tp. HCM12 Chăm sóc các bà mẹ mang thai và con mới sinh 08.38.637.373 (Sr. Hằng) 9. Nhà Sarnelli (Dòng Chúa cứu thế) 32/6A đường 59, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM 12 Chăm sóc các cặp mẹ, con trong chương trình BVSS đã sinh và đang nuôi con 08.7.260.776; 0977.210.174 (Cô Bích Phượng) 10. Mái ấm Nhật Hồng 923/5 Tân Kỳ Tân Quý, Kp. 5, Q. Bình Tân, Tp. HCM50 Chăm sóc phụ nữ mang thai, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi ĐT: 08.35701807; 0989.035.074 (Seour Nguyễn Thị Cự) 11. Nhà Bầu 74/805C Lê Đức Thọ, P.17, Q. Gò Vấp 3.9842847 12. Mái ấm Tình Mẹ 2 ( Bình Dương ) 333 Hưng Định, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương 0650.3720711; 01634847765 ( Sơ Kim Anh ) 13. Nhà tạm lánh Mai Tiến ( Đồng Nai ) Khu phố 4, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa Linh mục Nguyễn Văn Tịch Số điện thoại: 0906697444 14. Mái ấp Jenny's House Địa chỉ: 19/43 đường số 10, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM Điện thoại: 0932 020 161 Chị Vĩnh Ngọc. 15. Sư Cô Chúc Từ (tu tại chùa Bồ Đề quận 4) Chùa Bồ Đề 109/8A Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, Hồ Chí Minh.

khổ thân m quá ..là phụ nữ đã khổ gặp ck k ra gì càng khổ hơn ... cố lên m nha , ck có thể bỏ mình nhưng cha mẹ ruột sẽ k nỡ bỏ m đâu về nhà xl cha mẹ thế nào họ cũng dang tay ra cứu lấy mẹ con m ..ujj m đi làm tự kiếm ra tiền phụ cha mẹ m nuôi con m để cho thằng ck đó biết sống k có nó m vẫn sống dc giờ li dị ra thì vẫn dc chia của mà và nó phải chu cấp lo cho con nó chứ

Về nhà xin lỗi ba mẹ thế nào ba mẹ cũng dang tay ra với mình thôi. K co cha mẹ nào bỏ con mình đâu mom. Đừng nghĩ quẩn tội nghiệp con.

Tìm nơi gửi con rồi kiếm việc làm thôi. Thgian đầu sẽ vất vả cho hai mẹ con, nhưng rồi cũng quen thôi

M nên về nhà đi. K bố mẹ nào bỏ được con đâu ạ. 2 mẹ con cố gắng lên nhé

Ve ns cn vs ba me ruot, chac chan se dc bo qua. K co cha me nao bo roi con minh dau.

Vào chùa mom ơi. Xin giúp đỡ .

Cố gắng vì mom con ơi