E thành viên mới ạ mong các m thông thái chia sẻ kinh nghiệm chăm bé cho e với ạ! Chả là e đang bé đầu ạ. bé nhà e nay đc 27d mà e nặng lòng quá e từ lúc sinh đến giờ ít sữa quá chỉ đủ cho bé ti bây giờ mà mỗi lần ti phải cho ti 3 4 lần bé mới no đc. ? rùi bé lại bị khụt khịt do còn đọng ối ? mỗi đêm nhìn con kiểu như bị tịt mũi khó thở mà đau lòng kinh khủng ạ. Xong lại còn suốt ngày bị sôi bụng nữa. E ăn cũng sôi mà hk ăn cũng sôi ? e hk biết mình phải làm tn nữa. Các m giúp e bảo e nên làm tn khi con tn vs ạ. E xót con quá ạ. ????

2 Các câu trả lời

Nếu ít sữa quá m có thể dặm thêm suẫ ngoài. Nếu con ăn ngủ bt thì sôi bụng ksao đâu ạ. Con mình trc cũng bị sau tự hết

4y ago

M nói vậy thì e yên tâm hơn rùi. Chứ ngày nào cũng nghe nghe bụng con mũi con đến buồn ạ

Ít sữa mẹ thì m uống thêm sữa ông thọ ý ạ. Sữa đấy lôi sữa về nhiều lắm, có khi ướt áo đấy ạ