thai 9 tuan

E thai 9tuan mà ê ê bụng duoiy có s k các mom

20 Các câu trả lời

M nen đi khám cho yên tâm nha https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Neu k ra mau thi chac la do thai dang lam to trong tu cung, con neu dau bung bat thuong thi nen di kham

Nếu đã có tiền sử sẩy thai thì mom đi kiểm tra cho an toàn mom nha

Ê 1 lúc hay kèm quặn,nhiều kiểu lm khám cho chắc

Nen di khám BS để theo dõi cho yen tam. Nhe mom

Ko sao m. Mới có bầu vẫn như vậy

Tại e sẩy het lần nên sợ

4y ago

Vậy đi khám cho chắc mom àh

tránh lm việc nặng ik nhìu nhé mom.

3y ago

mk lúc trc cũng z.ko s âu nghĩ ngơi nhiu ik.mom ik khám cho yên tâm

chúc mom nhiều sức khoẻ

🥺 chắc ổn thôi