sữa non

E sắp 37 tuần rồi. Mà chưa có sữa non. Vậy nữa sinh có sữa về sớm không các mom

12 Các câu trả lời

K sao đâu mom khi sinh xong cho bé ti là tự động tiết sữa à. Mom nhớ vệ sinh đầu ti lúc tắm nhẹ nhàng nhe. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

4y ago

😘

K sao mom....có người có người k...kiêng trì ngày đầu cho bé ti là có à mom...Cho mình xin 1❤ với ạ! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. uống trước lúc sinh một tuần để kích thích sữa non về sớm cho bé ti, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sinh xong sữa sẽ về sớm hay muộn tùy người nữa ak b. Mình mổ xong 1 ngày là có sữa mà cũng ít ah

Trk mjk sah xog trên bàn đẻ uống cốc sữa nóng xuống bàn đẻ đã nhiều sữa r mom😁😁

Mk cx v nhung sinh dc 2ngay la sua mk ve ồ ạt

4y ago

Dạ cảm ơn mom

K sao m. Đừng lo quá sữa sẽ về kịp.

4y ago

Ok e cảm ơn mom

Ko sao m,sinh xong con bú sữa sẽ về

4y ago

Dạ e cảm ơn mom

Cứ yên tâm nha mom

K sao đâu bạn