Bé biếng ăn

E stresss quá các m ơ, bé nhà e dc 9w rùi nhưng mỗi cử bú bé chỉ bú dc 120ml là cùng đó là ban ngày, còn đêm bé còn bú ít hơn v nữa ạ( 3.5h bú 1 lần) vậy có quá ít ko ạ? Có mẹ nào có cách cho bé bú nhiều hơn chỉ giúp e với ạ#kinhnghiem

4 Các câu trả lời

con chỉ ăn khi con đói m nhé, nếu m ép con sẽ phản cảm với thức ăn, nên cho bé vận động nhiều hơn để tiêu hao năng lượng nhiều hơn thì sẽ ăn nhiều m nhé

2y ago

chờ bé đói ăn cũng ít lắm ak m🙁

cho bé uống theo nhu cầu của bé , ép quá bé sợ sẽ gây biếng ăn

2y ago

vâng e cảm ơn ạ, tại e thấy bé bú ít quá

cho bé bú theo nhu cầu thôi m.. k nên ép bé nhé..

2y ago

vâng , e cảm ơn m ak, tại thấy bé bú ít quá nên e cũng xót ak

Quan tâm