vấn đề sau sinh

E sinh được 2 tháng rồi. Vừa hết tháng đầu là e hết sản dịch. Tháng tiếp theo k bị gì cả. Sáng nay ngủ dậy thấy bị ra 1 ít máu tươi. E theo dõi cả ngày thì thấy vẫn bị ra máu nhưng lượng rất ít. Mấy mom cho e hỏi có phải e có kinh lại phải k ạ. E mới sinh đứa đầu nên k có kinh nghiệm lắm. E cảm ơn

11 Các câu trả lời

Đúng rồi ak bạn... Mình sinh xong gần 2 tháng cũng có kinh nguyệt chở lai... Nhưng nó sẽ không có kinh đều mấy tháng đầu đâu nha bạn.. Nen đừng lo khi tới tháng sau mà chưa có nha

Mới có 2 tháng mà hết ở cử r ha mom, kiêng cữ 3 đến 4 tháng moi đc m oi

4y ago

Hì. Sinh xong 1 đứa k mà ớn luôn rồi m ạ

Có thể đó mom m cũng vậy sau ko sao đâu

Theo dõi thêm nhe. Nên ngừa thai là vừa

Có kinh lại ý mon

Có thể là máu kinh đó

4y ago

Vâng. Thấy đến sớm quá nên lo m ạ

Mình cũng giống m 😆

4y ago

Hi. Bị có 1 xíu thôi m ạ

Bé có bú mẹ k ạ

4y ago

Bé bú mẹ hoàn toàn m ạ

có kinh ak m

tt