Nhận biết dấu hiệu trẻ sơ sinh phát triển bình thường ntn?

E sinh thường dc gần nửa tháng rồi.. Bé rất ít thức, chỉ lúc nào đói mới dậy nhưng e để ý lúc ngủ chân tay con cứ giật giật kiểu gì ý, xong mắt thì hấp háy, đảo đảo nửa tỉnh, nửa mê, miệng thì mếu máo như sắp khóc. Hỏi ai cũng bảo bthuong nhưng con sinh sớm mất gần 1 tháng nên e vẫn hơi lo. Bé nhà cm tháng đầu có vậy k?

Nhận biết dấu hiệu trẻ sơ sinh phát triển bình thường ntn?
9 Các câu trả lời

1 số cách nhận biết trẻ sơ sinh phát triển bình thường nè mom, bé ham bú và thường xuyên đòi ăn, bú đúng cữ có nghĩa là con tiêu hóa rất tốt và đang khỏe mạnh đấy mẹ ạ. Nếu mà tiếng nói, tiếng ru của mẹ có thể vỗ về bé, làm bé ngừng khóc và ngủ ngon, thì về cảm xúc đang phát triển đúng hướng. Bé mom ngủ hấp háy mắt là do dang trong giai đoạn ngủ REM, mắt chuyển động nhanh, tay chân giật là do con mới sinh chưa quen với môi trường nên bị nv

giật mình, hay vặn vẹo, nấc cụt, trớ sữa, phân lỏng, da bị bong tróc, đầu có cứt trâu, thóp phập phồng, hay khóc đều là những dấu hiệu trẻ sơ sinh phát triển bình thường trong tháng đầu tiên. Bé sẽ thích nghi dần và các triệu chứng này sẽ biến mất nên mom đừng lo lắng quá. Trc con m cũng vậy, mắt hấp háy, dở khóc dở cười là do con đang ở giấc ngủ nông, thần kinh bị kích thích sinh ra các pxa như vậy, mọi ng còn hay gọi là mụ dạy ý

hi,con đang ngủ nông á mom,ngủ như vậy là do bé đang phát triển từng ngày á.Mình thấy như vậy là bt nha mom.con mình cũng vậy.ra tháng cái hết à

bé bt nè mom, trẻ ss nào cũng vậy á

Tre ss bé nào cũng v hết mom á. Bt mà

3th đầu con như vậy là bth ak mom

bé mình trước cũng thế đó m

bé ss nào cũng thế thôi m

bình thường á m ơi.