Nguy cơ sinh non

E sinh em bé đầu sinh non. Cho e hỏi lần này e mang thai thì có gặp nguy cơ sinh non nữa không ạk. E lo quá😥😥

7 Các câu trả lời

Có Mom. Bé đầu mình sinh lúc 35w2d. Bé sau theo bác sĩ đặt thuốc. Pữa 34w đi khám có 2 cơn gò dọa sinh non. Bác sĩ cho thuốc uống và thuốc đặt, hạn chế đi lại. Nay mình đi khám lại thì ko có cơn gò nên ko uống thuốc nữa, chỉ đặt thôi. Giờ mình 35w5d oy. Bác sĩ bảo 37w là tái khám. Lúc đó nếu sinh cũng dc oy nên ko phải đặt thuốc. Mom nên thăm khám thường xuyên nha

2y ago

dạ. mà e sinh non bé đầu có 34 tuần hà. bé sau này yên ổn không có dấu hiệu gì hiện e đc gần 35 tuần còn 4 ngày nua e mới có lịch khám mom ạ

mom theo dõi và thăm khám thường xuyên để có bất thường còn khắc phục,chúc mom sức khỏe

m cứ thăm khám thường xuyên nha, có bất thường bác sĩ sẽ có biện pháp khắc phục nè..

m nên đi khám thường xuyên để bs kiểm tra nhé

này hôm nào đi khám rồi hỏi bác sĩ luôn m

mom tuân thủ hoàn toàn ý kiến của bs nhé

m đi khám thường xuyên nè, để bs tư vấn

2y ago

m đừng lo lắng quá nè, nghĩ ngơi, ăn uống đủ chất, tinh thần thoải mái nè m