Lấy lại sữa mẹ

E sinh e bé đc 2 tháng mà bị mất 1 bên sữa .Các mom có bí quyết nào giúp sữa về lại mách em với ạ #xin_kinh_nghiệm

Lấy lại sữa mẹ
7 Các câu trả lời

uống nhiều nước ấm,ngũ cốc,sữa ấm,chè vằng,ngủ đầy đủ,ăn đa fajng thức ăn,tránh mấy món giảm sữa như lá lốt,bắp cải nha mom.

Cho bé bú cả 2 bên đi mom, chắc mom hay cho bé bú bên nhiều sữa nên bên kia nó bớt tiết sữa đó

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, thoải mái tinh thần, massage, cho bé mút ti nhiều lên nè m

M uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, massage ngực và cho bé bú nhiều bên ít sữa

Mom uống nhiều nước ấm, cho bé bú nhiều bên còn lại để kích lại sữa nhé

uống nhiều nước ấm nha m, uống ngũ cốc, uống sữa ông thọ nè

mom uống nhiều nước ấm, massage và cho bé bú để sữa về mom ạ