Mn cho e ý kiến

E sinh dk 7 tháng rồi uống cái này có đk k ạ , uống cái này có tdung j k ạ #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu

Mn cho e ý kiến
19 Các câu trả lời

mình đang ăn nè mình sinh dc 4th ăn cho vui thôi chứ mình thấy chẳng có td gì mấy lỡ đặt của chị quen nên phải ăn cho hết chứ bỏ phí 😂😂😂

trước mình bị đau bao tử từng uống rồi . thấy nó chẳng có tác dụng gì hết. một số người thì uống để tăng cân giảm cân gì đó

đừng nên ăn mập thêm đấy chứ ko có tác dụng gì đâu mình đẻ x ăn vừa ăn vừa kiêng ăn cơm vậy mà mập như thường

Bột mì trộn phẩm màu, có nghệ thì cũng ít còn sữa ong chúa chắc ko mom nhé. Người bình thường cũng ko nên uống mấy sản phẩm ntn

mình nghĩ k nên, mom mua được nghệ nhà làm và mật ong rừng trộn lên ăn sẽ tốt hơn

cái này nên để sinh xong thì uống. đang mang bầu uống sợ nóng ý

đc m: giúp lành vết thương, giúp da đẹp, giúp đỡ đau dạ dày

mua đc nghệ tươi sẽ tốt m, cái này đâu chắc là nghệ đâu

mom đang bầu, muốn uống j cũng nên hỏi bác sĩ nha mom

3y ago

vậy càng phải kỹ nha mom. Nếu mom cho bé bú thì cần hỏi bs nhé Đừng uống lung tung. mình đọc thành thai 7 tháng 😂😂

ăn cho vui chứ k có td j đâu m